Nữ công chức Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2021

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 -08/3/2021), hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài” của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên phát động từ ngày 01/3/2021 đến 08/3/2021. Công đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên đã vận động nữ đoàn viên công đoàn mặc trang phục áo dài truyền thống đến cơ quan, đơn vị làm việc trong ngày 05/3/2021.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần khẳng định, tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, thể hiện được nét đẹp, sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Hoạt động trên được nữ công chức Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên hưởng ứng tích cực tạo nên nét đẹp công sở trong những ngày đầu xuân Tân Sửu.

Một số hình ảnh:

Phòng TCHC, Cục QLTT Hưng Yên